24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 1,737

ĐANG ONLINE: 1,232

7 triệu người chết mỗi năm do ô nhiễm không khí

7 triệu người chết mỗi năm do ô nhiễm không khí (07/05/2018)

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân khiến 7 triệu người thiệt mạng mỗi năm, trong đó phần lớn các ca tử vong là ở châu Á và châu Phi.

Triển khai Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018

Triển khai Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 (04/05/2018)

Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm nạn khai thác cát trái phép

Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm nạn khai thác cát trái phép (04/05/2018)

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hoạt động khai thác cát trái phép.

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường 2018

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường 2018 (30/04/2018)

Bộ NN-PTNT vừa có văn bản gửi các Bộ, ngành, đoàn thể và UBND các tỉnh, TP về việc hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường (NS- VSMT) năm 2018.

Tăng cường quản lý cát sỏi, chống đầu cơ tăng giá

Tăng cường quản lý cát sỏi, chống đầu cơ tăng giá (11/04/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về tình hình giá cát xây dựng biến động lớn ảnh hưởng đến việc thực hiện hợp đồng xây dựng.

Hoàn thiện điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 (09/04/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) của các địa phương.

Dự án cải thiện vệ sinh, môi trường Nha Trang: Tập trung đầu tư ở phía bắc

Dự án cải thiện vệ sinh, môi trường Nha Trang: Tập trung đầu tư ở phía bắc (04/04/2018)

Hiện nay, Dự án Môi trường bền vững các thành phố Duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang (CCSEP) đã bước vào giai đoạn khởi động. Dự án này tăng cường năng lực cho các công trình vệ sinh, môi trường của TP. Nha Trang. Trong đó, các công trình chủ yếu tập trung ở phía bắc của thành phố.

Khai thác cát trái phép trên sông Cái Nha Trang, đoạn qua huyện Diên Khánh.

Khai thác cát trái phép trên sông Cái Nha Trang, đoạn qua huyện Diên Khánh. (01/04/2018)

Nạn khai thác cát, sỏi trái phép trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, nhất là dọc theo sông Cái Nha Trang gây bức xúc dư luận trong thời gian dài. Những tồn tại, vướng mắc, trách nhiệm quản lý nhà nước liên quan đến vấn đề trên đã được đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo và các ủy viên UBND tỉnh thảo luận tại phiên họp này

Thủ tướng:</br> Xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai

Thủ tướng:
Xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai
(01/04/2018)

Phát biểu tại Hội nghị toàn quốc về phòng chống thiên tai ngày 29/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, phải nhận thức được thiên tai không theo quy luật nào, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống an lành của người dân

Xây dựng nhà chống bão

Xây dựng nhà chống bão (28/03/2018)

Sau cơn bão số 12 năm 2017, Dự án Nhà chống lũ đã đến với người dân thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Dự án đã và đang hỗ trợ người dân nơi đây kiên cố hóa nhà cửa nhằm tránh những tổn thất do thiên tai gây ra.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »