24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,136,581

TRUY CẬP THÁNG: 2,519

ĐANG ONLINE: 909

Không xuất khẩu quặng nguyên khai, tinh quặng vàng, đồng

Không xuất khẩu quặng nguyên khai, tinh quặng vàng, đồng (28/07/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng quặng vàng, đồng, niken, molipden đến năm 2025, có xét đến năm 2035.

Xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng (21/07/2018)

Bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang

Bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang (08/07/2018)

2 năm gần đây, trước tình trạng nhiều người thiếu ý thức, vô tư xả rác, việc đưa các thuyền vớt rác trên sông vào hoạt động đã góp phần làm sạch vịnh Nha Trang

Chủ động triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng

Chủ động triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng (07/07/2018)

Tổng cục Lâm Nghiệp đã ban hành công điện gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa về việc phòng cháy, chữa cháy rừng.

Nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

Nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm (03/07/2018)

Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT) vừa có công điện khẩn về việc phòng cháy, chữa cháy rừng gửi Sở NN&PTNT các tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

Đánh giá tác động môi trường của Nhà máy điện mặt trời AMI Khánh Hòa

Đánh giá tác động môi trường của Nhà máy điện mặt trời AMI Khánh Hòa (26/06/2018)

Sáng 26-6-2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo phản biện Báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án Nhà máy điện mặt trời AMI Khánh Hòa.

Khó xử lý tội phạm môi trường

Khó xử lý tội phạm môi trường (23/06/2018)

Vi phạm pháp luật về môi trường diễn biến phức tạp, nhưng quy định của pháp luật còn nhiều bất cập. Đây là đánh giá chung tại hội thảo do Viện Khoa học pháp lý phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức vừa qua

Ngành Du lịch và trách nhiệm bảo vệ môi trường

Ngành Du lịch và trách nhiệm bảo vệ môi trường (18/06/2018)

Từ nhiều năm nay, Tổng cục Du lịch đã kêu gọi phát triển du lịch có trách nhiệm, trong đó nhấn mạnh đến việc bảo vệ môi trường (BVMT) trong khai thác du lịch. Để phát triển bền vững, ngành Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cần đi đầu trong các hoạt động BVMT.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn (18/06/2018)

Gần một tháng nay, người dân tập thể dục, tắm biển ở khu vực biển Ba Làng (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang) đã quen thuộc với hình ảnh một nhóm người nước ngoài mỗi sáng lại tập trung nhặt rác, làm sạch bãi biển ở đây.

Nhân ngày Môi trường thế giới (5-6)
Nghịch lý tái chế rác thải nhựa
(06/06/2018)

Trong khi chất thải nhựa, ni lông đang gây ô nhiễm môi trường sống thì công tác tái chế nhựa gặp nhiều khó khăn do thiếu nguyên liệu và còn nhiều bất cập.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »