24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,136,592

TRUY CẬP THÁNG: 2,530

ĐANG ONLINE: 921

Ban hành tiêu chí xác định sản phẩm sản xuất từ hoạt động tái chế, xử lý chất thải (24/07/2018)

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thuế xuất khẩu đối với sản phẩm sản xuất từ hoạt động tái chế, xử lý chất thải.

Tập trung trồng mới rừng sau bão

Tập trung trồng mới rừng sau bão (21/07/2018)

Mặc dù đang chịu cảnh thua lỗ do giá keo xuống thấp, nhưng người dân tại các địa phương trong tỉnh Khánh Hòa, nhất là 2 huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh vẫn đẩy nhanh tiến độ tận thu để lấy đất tiếp tục trồng rừng

Công tác quản lý, bảo vệ rừng:</br> Còn nhiều khó khăn

Công tác quản lý, bảo vệ rừng:
Còn nhiều khó khăn
(01/07/2018)

6 tháng đầu năm, tuy số vụ vi phạm giảm, toàn tỉnh Khánh Hòa không xảy ra vụ cháy rừng nào, nhưng công tác quản lý, bảo vệ rừng vẫn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức

Đồng bộ các giải pháp giảm thiểu “ô nhiễm trắng”

Đồng bộ các giải pháp giảm thiểu “ô nhiễm trắng” (05/06/2018)

Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng “ô nhiễm trắng” nghiêm trọng – cụm từ các nhà khoa học dùng để gọi về loại ô nhiễm do túi nilon gây ra cho môi trường. Để giảm thiểu “ô nhiễm trắng” cần nhiều giải pháp đồng bộ, lâu dài và thay đổi thói quen của cộng đồng.

Chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất thải rắn

Chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất thải rắn (13/05/2018)

Phòng ngừa, kiểm soát, hạn chế về cơ bản mức độ phát sinh chất thải rắn gia tăng, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường do chất thải rắn gây ra, góp phần bảo vệ sức khỏe con người, môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Không để xảy ra việc ảnh hưởng đến môi trường từ hoạt động của Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp (06/04/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về hoạt động của Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại (CN, CTNH) tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa.

Tháng 4 vẫn còn không khí lạnh; tố lốc, mưa đá gia tăng

Tháng 4 vẫn còn không khí lạnh; tố lốc, mưa đá gia tăng (03/04/2018)

Ngoài không khí lạnh, trong tháng 4, dông, sét, tố lốc, mưa đá sẽ xuất hiện gia tăng về tần suất trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt khu vực Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của sông, hồ

Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của sông, hồ (04/03/2018)

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ra Thông tư quy định về đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải, sức chịu tải của nguồn nước sông, hồ. Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày mai (1-3-2018).

Giảm phí bảo hộ giống cây lâm nghiệp

Giảm phí bảo hộ giống cây lâm nghiệp (01/03/2018)

Theo Thông tư 14/2018/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành sửa đổi, bổ sung Thông tư số 207/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực trồng trọt và giống cây lâm nghiệp, mức phí bảo hộ giống cây lâm nghiệp sẽ được điều chỉnh giảm.

Ngày Đất ngập nước thế giới 2018: Đất ngập nước làm thành phố sống động hơn

Ngày Đất ngập nước thế giới 2018: Đất ngập nước làm thành phố sống động hơn (22/02/2018)

Ngày 2 tháng 2 hàng năm được chọn là Ngày đất ngập nước thế giới. Đây cũng là ngày Thế giới và Liên Hợp Quốc thông qua Công ước về vùng đất ngập nước vào ngày 2 tháng 2 năm 1971, tại thành phố Ramsar, Iran (Công Ước Ramsar).

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »