Rác thải nhựa đổ vào biển tăng gấp 3 lần trong 20 năm tới

Nếu con người không có những giải pháp kịp thời để hạn chế hoạt động sản xuất và tiêu thụ nhựa, lượng rác thải nhựa đổ vào đại dương dự kiến sẽ tăng lên gấp 3 lần, từ 11 triệu tấn mỗi năm lên 29 triệu tấn/năm trong 20 năm tới

09/08/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo xử lý nghiêm cơ sở sản xuất gây ô nhiễm

Ngày 20-7, ông Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra đột xuất Công ty TNHH một thành viên Thanh Khuê (xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang) theo đơn phản ánh của người dân về tình trạng ô nhiễm xả thải do sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ (Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 20-7 đã có bài viết “Xã Vĩnh Phương: Doanh nghiệp phun sơn gây ô nhiễm”).

21/07/2020

Cam Ranh: Tăng cường phòng, chống cháy rừng

Nhằm bảo vệ an toàn cho diện tích rừng trong mùa nắng nóng năm nay, các ngành chức năng của TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) đang chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống cháy rừng (PCCR)

19/03/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang