24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,123,940

TRUY CẬP THÁNG: 1,751

ĐANG ONLINE: 1,266

Chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất thải rắn

Chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất thải rắn (13/05/2018)

Phòng ngừa, kiểm soát, hạn chế về cơ bản mức độ phát sinh chất thải rắn gia tăng, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường do chất thải rắn gây ra, góp phần bảo vệ sức khỏe con người, môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Không để xảy ra việc ảnh hưởng đến môi trường từ hoạt động của Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp (06/04/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về hoạt động của Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại (CN, CTNH) tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa.

Tháng 4 vẫn còn không khí lạnh; tố lốc, mưa đá gia tăng

Tháng 4 vẫn còn không khí lạnh; tố lốc, mưa đá gia tăng (03/04/2018)

Ngoài không khí lạnh, trong tháng 4, dông, sét, tố lốc, mưa đá sẽ xuất hiện gia tăng về tần suất trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt khu vực Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của sông, hồ

Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của sông, hồ (04/03/2018)

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ra Thông tư quy định về đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải, sức chịu tải của nguồn nước sông, hồ. Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày mai (1-3-2018).

Giảm phí bảo hộ giống cây lâm nghiệp

Giảm phí bảo hộ giống cây lâm nghiệp (01/03/2018)

Theo Thông tư 14/2018/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành sửa đổi, bổ sung Thông tư số 207/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực trồng trọt và giống cây lâm nghiệp, mức phí bảo hộ giống cây lâm nghiệp sẽ được điều chỉnh giảm.

Ngày Đất ngập nước thế giới 2018: Đất ngập nước làm thành phố sống động hơn

Ngày Đất ngập nước thế giới 2018: Đất ngập nước làm thành phố sống động hơn (22/02/2018)

Ngày 2 tháng 2 hàng năm được chọn là Ngày đất ngập nước thế giới. Đây cũng là ngày Thế giới và Liên Hợp Quốc thông qua Công ước về vùng đất ngập nước vào ngày 2 tháng 2 năm 1971, tại thành phố Ramsar, Iran (Công Ước Ramsar).

Nỗ lực giữ rừng

Nỗ lực giữ rừng (24/01/2018)

Năm 2017, tuy còn nhiều khó khăn nhưng công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có sự chuyển biến theo hướng tích cực, đặc biệt các điểm nóng về phá rừng đã được “hạ nhiệt”

308 vụ vi phạm pháp luật về quản lý và bảo vệ rừng

308 vụ vi phạm pháp luật về quản lý và bảo vệ rừng (18/01/2018)

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa, năm 2017, qua hoạt động tuần tra, kiểm tra, lực lượng Kiểm lâm tỉnh đã phát hiện 308 vụ vi phạm pháp luật về quản lý và bảo vệ rừng.

Phát triển bền vững ‘đặc khu thiên nhiên’ vùng biển

Phát triển bền vững ‘đặc khu thiên nhiên’ vùng biển (11/01/2018)

Hệ thống “đặc khu thiên nhiên” bao gồm các khu vực có danh hiệu thiên nhiên cấp quốc gia, quốc tế tại các vùng ven biển, hải đảo Việt Nam, là tiềm năng mạnh mẽ để phát triển kinh tế.

Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng

Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng (03/11/2017)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về “Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng và giải pháp thực hiện trong thời gian tới”.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »