24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 3,476

ĐANG ONLINE: 468

Ngành Công Thương: Hưởng ứng chống rác thải nhựa

Ngành Công Thương: Hưởng ứng chống rác thải nhựa (15/09/2019)

Mới đây, Sở Công Thương Khánh Hòa ban hành kế hoạch thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”.

Tập trung thực hiện các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi rác thải nhựa

Tập trung thực hiện các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi rác thải nhựa (24/08/2019)

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh vừa có văn bản trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội về các giải pháp khắc phục, đẩy lùi rác thải nhựa

Ngành Công Thương tăng cường biện pháp giảm thiểu chất thải nhựa

Ngành Công Thương tăng cường biện pháp giảm thiểu chất thải nhựa (20/07/2019)

Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ký ban hành Chỉ thị 08/CT-BCT về việc tăng cường các biện pháp giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành Công Thương.

Tìm giải pháp bảo tồn rừng ngập mặn

Tìm giải pháp bảo tồn rừng ngập mặn (30/06/2019)

Rừng ngập mặn Khánh Hòa đang đứng trước nguy cơ xóa sổ. Các nhà quản lý và khoa học đang tìm biện pháp bảo tồn.

Không để phát sinh điểm nóng về phá rừng, cháy rừng

Không để phát sinh điểm nóng về phá rừng, cháy rừng (13/06/2019)

Đây là nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh trong văn bản vừa mới ban hành về triển khai một số giải pháp bảo vệ và phát triển rừng.

Kết hợp tổ chức chuỗi hoạt động Tuần lễ Biển-Hải đảo và hưởng ứng Ngày Môi trường (25/05/2019)

Năm 2019, lần đầu tiên Bộ Tài nguyên và Môi trường kết hợp tổ chức chuỗi các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới tại tỉnh Bạc Liêu

Triển khai thực hiện Công ước Stockholm về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy

Triển khai thực hiện Công ước Stockholm về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy (09/05/2019)

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Công ước Stockholm về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng (28/04/2019)

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện 481/CĐ-TTg về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng.

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019 (26/04/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản triển khai hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tổ chức hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường (NS-VSMT) năm 2019.

Ô nhiễm môi trường vùng nuôi

Ô nhiễm môi trường vùng nuôi (18/03/2019)

Những năm qua, các vùng nuôi trồng thủy sản (NTTS) lồng bè tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã bị ô nhiễm, khiến cho các nghề nuôi tôm hùm, cá biển ngày càng khó khăn

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »